Đánh giá: 5/5

TUYỆT KỸ BÁN HÀNG VÀ CHỐT SALE 5 BƯỚC - SALES MASTERY

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


2,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

TUYỆT KỸ BÁN HANG VÀ CHỐT SALE 5 BƯỚC - SALES MASTERY

Bạn sẽ học được:

1. Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao, thu phục lòng người qua giao tiếp.

2. Thuyết phục mọi người theo mong muốn của mình.

3. Tư duy bán hàng cấp số nhân, mới nhất 2021.

4. Tuyệt kỹ bán hàng và chốt sale 5 bước.

5. Nghệ thuật thôi miên, đốn tim khách hàng.

6. Bộ cẩm nang giúp bạn bán bất kỳ thứ gì.

Học xong hầu hết học viên đều

- Gia tăng doanh thu, đột phá thu nhập.

- Bán hàng trở nên dễ dàng và đều thấy yêu thích và đam mê công việc bán hàng.

- Rất nhiều học viên nói rằng, học BẬC THẦY BÁN HÀNG - SALES MASTERY đã thay đổi cuộc đời em từ tư duy tới thu nhập, nếu như được học sớm, em đã không khổ sở, vất vả 5-7 năm qua.

Bạn sẽ được huấn luyện trực tiếp bởi Chủ tịch Nhân Hoà Group - Hoàng Đông Anh, hiện đang đồng sở hữu 21 công ty, trực tiếp lên kịch bản bán hàng trăm mặt hàng sản phẩm, dịch vụ.

Bài 1: Định hướng tư duy
Bài 2: Bán hàng là giúp đỡ
Bài 3: Bán hàng là chuyên gia
Bài 4: Bán hàng là kiểm soát cảm xúc
Bài 5: Bán hàng là yêu khách hàng
Bài 6: Bán hàng là quan tâm khách hàng
Bài 7: Bán là chăm sóc khách hàng
Bài 8: 3 điểm mười bán hàng thành công
Bài 9: Bán hàng 4 phân đoạn
Bài 10: Tuyệt kỹ 5 bước bán hàng
Bài 11: Bước 1 tuyệt kỹ
Bài 12: Bước 2 tuyệt kỹ
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>