Đánh giá: 5/5

ONLINE VÀ SỐ HÓA - 5 CHIẾN LƯỢC GIÚP CHỦ DN SME VƯỢT ĐẠI DỊCH

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


ONLINE VÀ SỐ HÓA - 5 CHIẾN LƯỢC GIÚP CHỦ DN SME VƯỢT ĐẠI DỊCH

9,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Chủ doanh nghiệp xoay trục kinh doanh, kiếm tiền vượt đại dịch. 
👉 Bạn đã cầm cự được bao lâu? 
👉 Bạn sẽ nuôi được bao nhiêu nhân viên? 
👉 Cơ đồ 10 năm chấm dứt tại đây sao? 
👉 Bạn đã cố gắng hay bạn buông xuôi? 
👉 Và hàng ngàn câu hỏi nữa?
💎 Với kinh nghiệm hàng chục năm vật lộn với thị trường, tần tảo kinh doanh hàng trăm mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ. 
❤️ Chúng tôi nguyện dốc tâm sức mình chia sẻ 5 Chiến lược chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn tháo gỡ, trả lời được những câu hỏi trên. 
💰 Buổi TALKSHOW có sự tham gia của Bà Đinh Thị Minh Thanh - Giám Đốc công ty TNHH TM Thanh Vân 88, chuyên cung cấp Dược Liệu Sạch và Ông Hoàng Đông Anh - Chủ Tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 Công ty đang KD hàng trăm sả.n phẩm dịc.h vụ trên toàn quốc. 

Bài 1: Online và số hóa với tấm gương chủ doanh nghiệp miền sơn cước
Bài 2: 5 chiến lược đặc biệt giúp chủ doanh nghiệp SME vượt đại dịch
Bài 3: Online và số hóa với mọi doanh nghiệp
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>