Đánh giá: 5/5

CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


99,999,000 VNĐ

19,999,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Hầu hết các học viên lớp CEO của tôi đều thay đổi hàng chục, hàng trăm thậm chí ngàn ngàn lần. Họ hoàn toàn lột xác khi tham dự lớp học thực sự chất như nước cất này. Hãy dành vài tiếng đồng hồ, ghi chép cẩn thận. Liên hệ bản thân và doanh nghiệp mình hoặc định hình cho doanh nghiệp mình nếu bạn khởi nghiệp. 

Và tôi muốn bạn thấu hiểu điều tôi muốn chia sẻ với bạn, để bạn chủ động ra mọi quyết định sáng suốt, sáng tạo với mọi tình huống, biến cố diễn ra với doanh nghiệp của mình. 

BẠN SẼ ĐẠT TỚI CẢNH GIỚI: TÂM BẤT BIẾN GIỮA CÔNG VIỆC KINH DOANH VẠN BIẾN - Tin tôi đi, bạn sẽ phải cám ơn tôi đó. Kinh nghiệm xương máu kinh doanh suốt 15 năm qua, hỗ trợ hàng trăm chủ doanh nghiệp, trực tiếp điều hành và hỗ trợ điều hành 21 công ty tôi đồng sở hữu ở mọi ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn, bạn sẽ lột xác khi học xong. Bạn sẽ phải gầm lên rằng, đơn giản thế thôi ư! thực sự nó vô cùng đơn giản mà bạn cứ không chịu biết mà thôi.

Đừng ngại nếu lỡ bạn cần hỏi điều gì, hãy hỏi và câu trả lời sẽ có! tôi luôn ở đây hỗ trợ bạn, cứ yên tâm nhé.

Bài 1: Tổng quan
Bài 2: Tư duy điều hành
Bài 3: Mô thức kinh doanh chuẩn
Bài 4: Mô thức kinh doanh chuẩn (2)
Bài 5: Mô thức kinh doanh chuẩn (3)
Bài 6: Mô thức kinh doanh chuẩn (4)
Bài 7: Mô thức kinh doanh chuẩn (5)
Bài 8: Mô thức kinh doanh chuẩn (6)
Bài 9: Mô thức kinh doanh chuẩn (7)
Bài 10: Mô thức kinh doanh chuẩn (8)
Bài 11: Mô thức kinh doanh chuẩn (9)
Bài 12: Mô thức kinh doanh chuẩn (10)
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>