Đánh giá: 5/5

BẬC THẦY ĐẦU TƯ

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


BẬC THẦY ĐẦU TƯ

99,999,000 VNĐ

19,999,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Phi thương bất phú, đầu tư là một dạng của kinh doanh!

Và chúng ta sẽ có được nhiều lợi điểm hơn khi kiếm tiền từ đầu tư, ví dụ như nhàn hơn, tỷ lệ lợi nhuận cao hơn, nhiều cơ hội và phân tán danh mục đầu tư để bảo đảm an toàn tài sản của mình.

Với kinh nghiệm chục năm đầu tư nhiều hạng mục từ đầu tư cho khởi nghiệp, kinh doanh, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tham gia đầu tư hàng trăm dự án bất động sản… cũng đã tôi rèn, tạo cho tôi những kinh nghiệm đáng kể. 

Với những kinh nghiệm này, hy vọng mang lại cho bạn một cái nhìn toàn cảnh, những chiến lược đầu tư độc đáo, khác biệthiệu quả hơn so với các nhà đầu tư khác.

Chúc bạn thành công.

Bài 1: Khai nhãn mở tâm
Bài 2: Y hành theo điều căn dặn
Bài 3: Tính chất của 1 bậc thầy đầu tư
Bài 4: Đừng làm thợ đầu tư nữa
Bài 5: Lọc bỏ tư duy và thứ tưởng như vô hại
Bài 6: 8 câu hỏi thần thánh, thay đổi vận mệnh
Bài 7: Đâu là lựa chọn đúng? hãy thử xem - nhớ ghi ra sổ
Bài 8: Đừng học vẹt, hãy coi nó như bảng cửu chương của mình
Bài 9: Tư duy tài chính cấm tư duy kế toán trong đầu tư
Bài 10: Chơi mới giàu, hãy tỉnh thức
Bài 11: Đây mới là phần quan trọng nhất
Bài 12: Cấm lướt qua bài học trong bậc thầy đầu tư
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>