Đánh giá: 5/5

PHÁ VỠ BẪY NGHÈO - GIA TĂNG THU NHẬP NHỜ BOM TẤN DASUHA

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


PHÁ VỠ BẪY NGHÈO - GIA TĂNG THU NHẬP NHỜ BOM TẤN DASUHA

3,999,000 VNĐ

1,999,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Biết mình nghèo là tốt, biết nghèo mà vẫn mãi nghèo là dốt?

Thực sự không hẳn là như vậy. Đúng là rất nhiều người không thể thoát nghèo là vì họ không hề biết là họ nghèo, nên sẽ chẳng ai có thể giúp được họ. Một bộ phận lớn thì biết nghèo, muốn thoát nghèo, muốn làm giàu. Tuy nhiên, họ đổ mồ hôi, sôi nước mắt, thậm chí đổ máu, có thể đã dành cả cuộc đời để làm giàu - với mong cầu, HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON. Nếu mình chưa giàu thì con cái nhất định phải giàu, chứ không thể nghèo mãi được.

Có chàng trai nọ, mang câu chuyện của mình rong ruổi khắp nơi, mãi sau anh cũng đã có được cuộc sống giống như mình hằng mong ước. Rồi anh đã quyết tâm truyền đạt lại cho muôn người, vạn kiếp nhân sinh. Và thật tuyệt, nếu DASUHA, công thức này chỉ đúng với anh, với một vài người thì đó thực sự là MAY MẮN. Nhưng nó không những đúng với vài người, trăm người mà nó đúng với hàng ngàn, hàng vạn người. Cứ làm theo là thoát nghèo, cứ làm theo là ắt sẽ giàu.

DASUHA đã giúp cho sinh viên, công nhân, kỹ sư, cử nhân, bác sỹ, giáo viên, thậm chí cả giáo sư tiến sỹ… trở nên giàu có hơn mỗi ngày. Hãy thật tập trung lĩnh hội bí kíp này, hàng ngày làm theo, điều kỳ diệu sẽ đến với bạn.

TÔI NÓI LÀ BẠN PHẢI NGHE RÕ - GHI ĐÚNG - LÀM CHUẨN - CUỘC SỐNG NHƯ MƠ SẼ ĐƯỢC HIỆN THỰC HÓA!

Bài 1: PHÁ VỠ BẪY NGHÈO - GIA TĂNG THU NHẬP NHỜ BOM TẤN DASUHA
Bài 2: Kiếm 10-20 triệu/tháng sau khi học bài này
Bài 3: Kiếm 30-50 triệu/tháng nhờ bí kíp này
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>