Đánh giá: 5/5

NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP - Kiếm tiền nhàn hạ

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


4,999,000 VNĐ

1,999,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Nếu không biết mà thua lỗ đó là sai lầm!

Nếu có người chỉ cho rồi mà bạn vẫn bị lỗ là sai phạm!

Đến lái xe bạn cũng phải học, tại sao bạn lại không chịu học khi “LÁI VỐN ĐẦU TƯ - TÀI SẢN CỦA MÌNH?”

Sau 2 tiếng bạn sẽ lĩnh hội được 6 NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP!

Và hàng trăm câu chuyện thành công của nhà đầu tư thực chiến, thiện chiến hàng đầu Việt Nam. Đừng tin nhưng hãy lắng nghe thật kỹ để bạn gia tăng cơ hội đầu tư, bảo toàn vốn liếng, đột phá lợi nhuận… và bạn sẽ ngạc nhiên khi được bật mí rằng, đôi khi đầu tư có mức lợi nhuận hàng ngàn % lại an toàn hơn 10% hay 100%, thật vô lý đúng không? HÃY THEO DÕI THẬT KỸ NHÉ BẠN.

Bài 1: Khai nhãn mở tâm
Bài 2: Bạn muốn kiếm bao nhiêu và đây là bí mật động trời
Bài 3: Tại sao bạn làm cả đời bằng họ làm 1 năm?
Bài 4: Yếu tố tam tài trong đầu tư
Bài 5: Quy tắc nền tảng để thành công
Bài 6: Xác lập phương thức đầu tư
Bài 7: Tử huyệt của đối tác đầu tư
Bài 8: Kiếm cả tỷ chỉ với vài câu nói
Bài 9: Đừng bỏ qua kinh nghiệm này
Bài 10: Số 3 và 6 luôn là con số tài lộc
Bài 11: Bàn tay ma thuật đã giúp tôi an toàn và đột phá lợi nhuận
Bài 12: Cuộc đời đúng là sự lựa chọn
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>