Đánh giá: 5/5

LÀM CHỦ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


5,999,000 VNĐ

1,999,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Học xong bạn không giàu thì cũng không thể nghèo được!

Hàng ngàn học viên của tôi đã thay đổi, gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi là nhân viên. Họ dần mua nhà, mua xe, tiền tiêu rủng rỉnh, thành công hơn, hạnh phúc hơn khi ứng dụng tư duy tài chính cá nhân vào cuộc sống và công việc.

Quản lý cấp trung, cấp cao, CEO, chủ doanh nghiệp đã giúp cho nhân viên họ tận tụy, trung thành, nhiệt huyết… khi dùng tư duy tài chính để trị quân, năng suất lao động công ty tăng đột phá - đây chính là câu chuyện thành công vang dội khi tôi đi huấn luyện các chủ doanh nghiệp.

HÃY LẮNG NGHE DÙ CHỈ 1 LẦN - CUỘC ĐỜI BẠN SẼ BƯỚC SANG 1 TRANG MỚI

PS: Hàng ngàn học trò toàn quốc, nhắn tin và khoe rằng, cám ơn thầy đã giúp em tăng gấp đôi thu nhập sau 1 tháng áp dụng thay vì cả chục năm không được tăng lương.

Bài 1: Khai nhãn mở tâm
Bài 2: Cách thức lĩnh hội nhanh
Bài 3: Thành thực với chính mình
Bài 4: Nhận thức chuẩn - tự quyết định cuộc đời
Bài 5: Minh chủ - tối chủ bạn chọn ai?
Bài 6: Nguyên tắc tối thượng WINme - WINyou
Bài 7: Được hay mất? bạn hãy chọn
Bài 8: NGU hay N.G.U thì tốt?
Bài 9: Thế nào giỏ lớn hom chặt?
Bài 10: Chớp cơ hội hay tạo ra cơ hội?
Bài 11: Càng tiêu càng kiếm
Bài 12: Quy tắc bàn tay phải
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>