Đánh giá: 5/5

HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

1,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Hàng ngàn bạn trẻ là học viên của tôi đã khởi nghiệp thành công. Tại sao? vì các bạn được tôi truyền dạy cho kinh nghiệm kinh doanh khởi nghiệp 15 năm của mình. Hiện tôi đang đồng sở hữu 21 công ty trên 8 nhóm ngành quan trọng của 22 ngành nghề trong nền kinh tế. Trực tiếp dẫn dắt, lên chiến lược và bán hàng trăm mặt hàng từ rẻ tới đắt, từ bình dân tới xa xỉ.

Hãy nhớ, đi xe máy, lái ô tô… thậm chí là đi xe đạp bạn cũng có người hướng dẫn, dạy bảo! Để làm gì? để bớt ngã, để bớt sai, để bạn có thể đi những bước đi đầu tiên, tạo tiền đề cho những bước chạy nước rút, cho những biến cố lớn trên đường khởi sự kinh doanh. Đâu cũng cần có người thầy, hãy chọn cho mình một người thầy, có tâm có tầm để đưa bạn bước sang 1 nền tảng mới. NỀN TẢNG CỦA KINH DOANH THỰC CHIẾC - PHI THỰC BẤT KINH - PHI KINH BẤT PHÚ!

Hãy nhớ, ghi chép cẩn thận, nay có thể bạn nghĩ không cần hay bạn chưa hiểu, nhưng rồi qua năm tháng bạn sẽ thấy chẳng thừa chữ nào cho cuộc đời kinh doanh, bán hàng của mình đâu.

Trân trọng!

Bài 1: Khai nhãn mở tâm
Bài 2: Cung cầu nhân tố cốt lõi khi khởi sự kinh doanh
Bài 3: R&D có cần cho khởi nghiệp?
Bài 4: Bách chiến bách thắng do đâu?
Bài 5: Hớt váng hay thị phần?
Bài 6: Chiếc cầu vàng trong kinh doanh
Bài 7: Thành bại là đây
Bài 8: Vũ khí tối thượng trong khởi nghiệp
Bài 9: Lên cao thì tiền vào lớn
Bài 10: Phi kinh tế tạo nên kinh tế
Bài 11: Càng cao càng sâu
Bài 12: 3 liên kết vàng trong viên kim cương
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>