Đánh giá: 5/5

CẤU TRÚC NÃO BỘ - ĐIỂM HUYỆT BÁN HÀNG - BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


CẤU TRÚC NÃO BỘ - ĐIỂM HUYỆT BÁN HÀNG - BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG

2,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Làm thế nào để giàu có và thành công?

Đây là câu hỏi của mọi người, nghèo thì muốn giàu, giàu thì muốn giàu hơn. Điều đó là chính đáng và hoàn toàn xứng đáng vì con người luôn chí tiến thủ. Tuy nhiên, để giải đáp và tìm ra con đường đúng đắn, nhanh nhất và tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết.

Hãy dành cho mình 1 câu trả lời trọn vẹn, để BẠN TỰ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI MÌNH một cách dễ dàng, thay đổi nhanh thì tạo kết quả nhanh, thay đổi sớm thì tạo kết quả lớn. Bạn không thay đổi thì có thể đời con bạn cũng đi vào vết xe đổ như bạn, nếu bạn chưa kịp thay đổi thì bạn cũng kịp để thay đổi hướng đi cho con của mình, cho muôn đời sau được thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

CHỈ VỚI 1 KHÓA HỌC ĐÃ LÀM CHO HÀNG NGÀN NGƯỜI THAY ĐỔI, CÒN BẠN - BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG?

TÔI TẠO NÊN CUỘC ĐỜI TÔI - BẠN TẠO NÊN CUỘC ĐỜI BẠN - KHÔNG AI CÓ THỂ GIÚP MÌNH NGOÀI BẢN THÂN.

Bài 1: CẤU TRÚC NÃO BỘ - ĐIỂM HUYỆT BÁN HÀNG - ĐÁNG GIÁ NGÀN VÀNG
Bài 2: ỨNG DỤNG kiếm 30-50 triệu/tháng nhờ bí kíp này
Bài 3: Công cụ và vũ khí để bạn triển khai đây
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>