Đánh giá: 5/5

BÁN HÀNG ONLINE VÀ KHỞI NGHIỆP

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


3,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Muốn kiếm tiền chân chính, làm giàu cho mình và gia đình là mong muốn chính đáng của mọi người.

Làm thế nào để có thể KIẾM NHIỀU TIỀN? Phi thương bất phú, không kinh doanh thì sao giàu! Nhưng làm thế nào để lựa chọn được công việc kinh doanh, làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn ít ỏi mà có thể kiếm được tiền, an toàn, không tồn kho, thời gian lại tự do tự tại và vẫn có khả năng nhân bản, gia tăng, đột phá thu nhập.

Câu trả lời có trong “BÁN HÀNG ONLINE VÀ KHỞI NGHIỆP” hãy dành 3 giờ trọn vẹn để thay đổi cuộc đời của bạn!

Bài 1: Khai mở tâm nhãn
Bài 2: Hiện trạng thị trường
Bài 3: Chính sách giúp sức khởi nghiệp
Bài 4: Vốn ảnh hưởng tới lợi nhuận thế nào?
Bài 5: Mô hình tinh gọn, kiếm bộn tiền?
Bài 6: Giàu nhanh hay chậm là ở đây!
Bài 7: Lý do bạn không bán được hàng?
Bài 8: Tư duy đúng, thành quả ngoạn mục
Bài 9: Mô hình thông minh, kiếm tiền tài tình
Bài 10: Bạn muốn chọn LÃI giả hay lãi thật?
Bài 11: Thần đèn của bạn, bấm là có HDA
Bài 12: Nếu muốn làm CEO chuyên nghiệp
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>