Đánh giá: 5/5

BẤM LÀ CÓ TIỀN (PHIÊN BẢN 2 - V2.0)

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


4,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Ai muốn kiếm thêm chục triệu chỉ với 30 phút rảnh mỗi ngày thì đây là chương trình dành cho bạn.

Có rất nhiều bạn dù chỉ là sinh viên, công nhân, nhân viên, mẹ bỉm sữa… đã kiếm được hàng chục triệu, hàng trăm triệu nhờ chương trình huấn luyện đặc biệt này.

Bạn KHÔNG CẦN VỐN, chỉ cần có Smart phone và internet là bạn có thể tham dự TRÒ CHƠI KIẾM TIỀN NÀY một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần lưu ý, đây là chương trình huấn luyện thực chiến. Không tham gia thì thôi, nếu tham gia bạn phải cam kết:

1/ HỌC NGHIÊM TÚC - GHI CHÉP ĐẦY ĐỦ

2/ Y HÀNH THEO BÀI ĐÃ HỌC

3/ NẾU CHƯA RÕ CHỖ NÀO THÌ HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẢM BẢO THU NHẬP CAO NHẤT CHO BẠN NHÉ

PS: Bài học không thừa chữ nào, slide bài học thì như khung sườn (xương sống), phần tôi nói là phần da thịt nên vô cùng quan trọng. Bạn chỉ cần làm theo, không cần sáng tạo vì đã có hàng ngàn người sáng tạo thay bạn rồi. (CHUẨN TƯ DUY, HÀNH ĐỘNG CHUẨN, THÀNH QUẢ CAO NHẤT)

Chúc mừng bạn đã đọc tới đây, chúc bạn thành công viên mãn, nếu bạn thấy hay hãy lan tỏa tới cho mọi người nhé!

Bài 1: Bấm là có tiền - Phần 1
Bài 2: Bấm là có tiền - Phần 2
Bài 3: Bấm là có tiền - Phần 3
Bài 4: Mỏ vàng đây nhé - Mỏ vàng Thạch Sanh
Bài 5: Mỏ kim cương Thạch Sanh
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>