Đánh giá: 5/5

3 BÍ KÍP VIẾT BÀI THÔI MIÊN BÃO ĐƠN - KIẾM BỘN TIỀN (P2)

Bởi Doanh nhân - Hoàng Đông Anh


3 BÍ KÍP VIẾT BÀI THÔI MIÊN BÃO ĐƠN - KIẾM BỘN TIỀN (P2)

2,999,000 VNĐ

666,000 VNĐ


Kiến thức thực tiễn

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ từng câu hỏi


Doanh nhân Hoàng Đông Anh - Chủ tịch Nhân Hoà Group, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên UnicaLàm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” - Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 - GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp - Startup, BIGPEER sẽ giúp cho 10.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

Doanh nhân

Hoàng Đông Anh

Sau 1 buổi huấn luyện, nhiều bạn đã bán thêm được 3-5 đơn/ngày.

Cá biệt có bạn bán được 47 sản phẩm/ngày, bão đơn ngay khi áp dụng.

Chỉ cần biết dùng điện thoại smartphone là đã có thể kiếm tiền dễ dàng.

Hàng ngàn học viên đã áp dụng thành công, hãy xem video để giao lưu cùng họ, người thực việc thực. Kiếm bộn tiền ngay cả khi không cần vốn. Có người nói, học 1 buổi kiếm tiền nhiều hơn là 12 năm ăn học và 4 năm đại học thầy ạ. Đó chính là lời động viên, lời tri ân lớn nhất làm động lực cho tôi tiếp tục chia sẻ và có những buổi huấn luyện chuyên sâu kinh doanh và bán hàng.

Với kinh nghiệm 15 năm kinh doanh, đang trực tiếp bán hàng trăm sản phẩm dịch vụ trên toàn quốc, chắc chắn bạn sẽ có sự đột phá thu nhập khi tham dự các buổi huấn luyện đặc biệt này!!!

Bài 1: Kiếm bộn tiền dễ dàng ngay khi học xong video này
Bài 2: Xem bạn trẻ bán thêm 47 sản phẩm/ngày đã học gì?
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>